บริการสินเชื่อนำเข้าเครื่องจักรจากต่างประเทศ Trust Receipt (TR), L/C

หากท่านต้องการนำเข้าเครื่องจักรหรือสินค้าที่มีระยะเวลาการผลิตยาวนาน เช่น 60 วันขึ้นไป กว่าที่ท่านจะได้สินค้าและนำมาขายต่อได้เงิน การใช้เงินสดของตัวเองสั่งซื้อแบบ T/T หรือใช้เครดิตไลน์ของตัวเองในการนำเข้าอาจทำให้ท่านเกิดปัญหาหมุนเงินไม่ทัน มีออร์เดอร์แต่ไม่สามารถรับได้เพราะเงินไม่พอ

ท่านสามารถใช้บริการเปิด L/C กับเรา โดยทางเราจะเป็นผู้สั่งซื้อของแทนและส่งมาที่ท่าน เมื่อครบกำหนดระยะเวลา L/C ท่านค่อยนำเงินมาชำระคืน โดยเบื้องต้นระยะเวลาที่เราสามารถให้สินเชื่อ L/C อยู่ที่ 90 วัน หากต้องการระยะเวลาที่นานกว่านี้เราจะพิจารณาเป็นรายกรณีไป

เราสามารถออกเลตเตอร์ออฟเครดิตได้จากธนาคารไทย เช่น กสิกรไทย, ไทยพาณิชย์ และ ธนาคารต่างประเทศ (Top 20 World Banks) เช่น UOB SG, HSBC SG ทำธุรกรรมผ่าน SWIFT วงเงินขั้นต่ำของ L/C อยู่ที่ $100,000 หรือเทียบเท่า

ทั้งนี้การใช้บริการสินเชื่อนำเข้า L/C กับเราท่านไม่จำเป็นต้องมีเครดิตไลน์หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ได้ตรวจเช็คงบการเงินย้อนหลัง เพราะเราเข้าใจผู้ประกอบการที่ต้องการนำเข้าสินค้ามาขายต่อหรือนำมาผลิต แต่การเงินไม่แข็งแรง ขอเพียงท่านตั้งใจประกอบธุรกิจจริง เราพร้อมสนับสนุนทางการเงินของท่านเสมอ

 ขั้นตอนการขอสินเชื่อนำเข้าเครื่องจักรจากต่างประเทศด้วย L/C 

ขั้นตอนการเปิด L/C

 ทำไมท่านต้องใช้บริการกับทางไทยฟาสต์ฟันด์ (TFF) ? 

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำเลตเตอร์ออฟเครดิต

1.

สำหรับท่านเป็นผู้ประกอบการที่ต้องการนำเข้าสินค้าเช่น เครื่องจักร วัตถุดิบ จากทางต่างประเทศ ทางฝ่ายผู้ขายต้องการให้ทางผู้ซื้อเปิด L/C  เพื่อเป็นหลักประกันว่าทางผู้ขายจะได้รับเงินค่าสินค้าแน่นอน แต่ท่านยังไม่มีเครดิตไลน์หรือเครดิตไลน์ไม่พอ ทางเราสามารถให้ท่านเช่าเครดิตไลน์เพื่อเปิด L/C ไปซื้อของก่อนได้ ทำให้ท่านมีเงินไปหมุนเวียนทำอย่างอื่น

เมื่อใกล้ครบกำหนดชำระ 90 วัน ท่านจึงค่อยนำเงินมาเคลียร์ L/C กับทาง TFF ท่านจ่ายเพียงค่าเช่าและค่าดำเนินการเพียงเล็กน้อย ก็สามารถนำเงินไปหมุนทำอย่างอื่นได้ถึง 90 วัน

2.

ท่านทำธุรกิจเทรดดิ้ง นำเข้า ส่งออก ที่มีออร์เดอร์จากต่างประเทศ ลูกค้าพร้อมที่จะเปิด L/C มาให้ท่าน แต่ท่านมีเงินทุนหมุนเวียนไม่พอเพื่อซื้อสินค้าจากทาง Supplier

เราสามารถช่วยท่าน Packing Credit เพื่อให้ท่านนำเงินที่ได้ไปหมุนเวียนซื้อของก่อน หรือเราสามารถช่วยท่านทำ back-to-back เปิด L/C ไปซื้อของจากทาง Supplier ของท่านได้ โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องมีเครดิตไลน์

3.

ท่านมีเครดิตไลน์กับทางธนาคารแต่อยากได้เงินสดออก มาใช้หมุนเวียนในการทำธุรกิจ ท่านสามารถเปิด L/C usance มาที่เรา และเราออกเป็นเงินสดให้ได้

4.

ท่านไม่มีความรู้เรื่อง L/C หรือไม่รู้วิธีดำเนินการ การตั้งเรื่อง หรือต้องการหาคนช่วยดำเนินการและให้คำปรึกษาอย่างถูกต้อง ทาง TFF มีความพร้อมที่จะช่วยดำเนินการเปิด L/C ให้กับท่านได้

เราพร้อมสนับสนุนทางการเงินให้กับผู้ประกอบการ
ตั้งแต่ต้นจนปลายทางความสำเร็จ

ขอรับคำปรึกษา

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ LC กรุณากรอกข้อมูล เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับท่านภายใน 24 ชม.

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง

 
แจกฟรี 17 เรื่องต้องรู้ก่อนทำ L/C
มือใหม่มือเก่า ห้ามพลาด

หากเราเข้าใจมันตั้งแต่ต้น เท่ากับว่าเรารักษาเงินในกระเป๋าของเราไว้ได้

ผู้ประกอบการ นำเข้า ส่งออก ที่ต้องการเพิ่มความรู้ให้ตัวเองแบบทางลัด

ลดความไม่เข้าใจกับคู่ค้า ลดความผิดพลาดได้ตั้งแต่เริ่มต้น

บอกเราจะให้ส่งไปที่ไหน

ทางเราพร้อมส่ง Ebook ให้คุณทันที บอกเราสักเล็กน้อยจะให้ส่งไปที่ไหน

เราได้รับข้อมูลของคุณแล้ว
ตรวจเช็ค Email ของคุณสักนิด